Chương trình biểu diễn và giao lưu Văn hóa - Văn nghệ nhân đạo "Nối vòng tay nhân ái"

         Ngày 19/9/2022, được sự cho phép của UBND tỉnh Thái Bình, của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tổ chức Chương trình biểu diễn và giao lưu văn nghệ nhân đạo với chủ đề "Nối vòng tay nhân ái" do các trẻ em khuyết tật biểu diễn.

Nhà giáo Bùi Tuấn Anh, BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện CB, GV, học sinh toàn trường trao tiền quyên góp ủng hộ cho trẻ em của Trung tâm.     

Hình ảnh biểu diễn 

Hình ảnh biểu diễn

Hình ảnh biểu diễn

Hình ảnh biểu diễn

Hình ảnh đại diện các lớp quyên góp cuối buổi giao lưu

Hình ảnh thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường

Cô Phạm Thị Hải Yến - BTĐ trường phát biểu tổng kết buổi giao lưu

Chương trình diễn ra trong sự mong chờ, xúc động, thương cảm sâu sắc của các em học sinh nhà trường đối với những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi và nỗi đau tận cùng của trẻ em khuyết tật do chất độc màu da cam phải vượt qua số phận, đối mặt với cuộc sống mưu sinh. Qua đó, chắc hẳn, học trò Nhà trường nhận thức được sự may mắn, ý thức trách nhiệm và càng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với cơ thể khỏe mạnh, tình yêu thương của gia đình và hạnh phúc trong mái trường thân yêu. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, giáo viên và học sinh nhà trường đã quyên góp và ủng hộ số tiền 22.200.000đ (Hai mươi hai triệu hai trăm nghìn đồng) trao tặng các em, giúp các em vơi bớt phần nào khó khăn. Đây cũng là nguồn động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, ngày 19 tháng 9 năm 2022

 

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 188
Tháng 12 : 561
Năm 2022 : 2.053.821