THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT

Để đảm bảo an toàn phòng; Chống Covid – 19 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, yêu cầu tất cả Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên làm việc tại Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Đức Cảnh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch và thông điệp 5K của Bộ y tế.

Đầu giờ: Nhận máy đo thân nhiệt, sổ nhật ký thân nhiệt của phòng thi

Cuối giờ: Bàn giao máy đo thân nhiệt, sổ nhật ký thân nhiệt của phòng thi

Sáng 19/6/2021 khi lên phòng thi, ngoài nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ cần thực hiện các công việc để phòng chống dịch Covid 19:

1.  Cán bộ coi thi đo thân nhiệt của thí sinh và ghi vào sổ nhật ký thân hiệt. Nếu phát hiện thí sinh có biểu ho sốt khó thở phải bình tĩnh báo với Cán Bộ Giám sát để cán bộ giám sát báo với chủ tịch Hội đồng, không được phát ngôn gây hoang mang cho thí sinh.
  2. Hướng dẫn thí sinh khai báo y tế và thu lại nộp Ban cho thư ký tại phòng Hội đồng
  3. Yêu cầu thí sinh thực hiện các biện pháp phòng chống Covid 19
  • tự đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường
  • Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và thực hiện trong suốt quá trình thi tại trường.
  • Không tụ tập đông người trước cổng trường và khu vực sân trường.
  • Đo thân nhiệt trước khi vào cổng trường.
  • Đo thân nhiệt và khử khuẩn tay trước khi vào phòng thi.
  • Khai báo y tế trung thực và nộp cho CBCT vào sáng ngày 19/6/2021
  • Khi hết giờ và được ra khỏi phòng thi phải nhanh chóng ra khỏi trường, về nhà ngay, không tụ tập bàn tán, so sánh đáp án.

Ghi chú: Việc đo và ghi nhật ký thân nhiệt được thực hiện trước khi vào phòng thi vào tất cả các buổi làm việc của hội đồng.

Năm 2022 : 32.828